Quần vải côn co giãn - đi “ngược” với thời trang hay không?

time Thứ Bảy, 06/08/2016
user Đăng bởi shopbi stylist

Thời trang luôn vận động và biến đổi mỗi ngày. Nếu không nhanh chân có thể bạn sẽ “đi sau” cả thế giới. Tuy nhiên,vẫn có một góc nhìn hoàn toàn khác – góc nhìn về những bước đi ít biến động và không “nhảy vọt” đến bất ngờ, song cũng chưa bao giờ bỏ lỡ bất cứ “nhịp” nào trong hơi thở thời đại. Và thật bất ngờ khi đó chính là quần vải ống côn co giãn – một sản phẩm được biết đến với cái thật đặc biệt “kén mà không kén”.

 Sở dĩ dòng sản phẩm này không có nhiều bước chuyển lớn bởi lẽ chính tên gọi của nó đã có những quy định riêng về phom dáng và kết cấu của sản phẩm. Quần vải ống côn co giãn: Quần vải – dòng sản phẩm, ống côn – phom dáng, co giãn – chất liệu. Đây là lý do vì sao không thể để sáng tạo hay biến tấu thật nhiều trên dòng quần vải co giãn. Tuy nhiên, vẫn có đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng đã đặt ra câu hỏi: tại sao không có quá nhiều biến chuyển mà vẫn có rất nhiều đối tượng khách hàng tìm đến? Liệu cái tên "kén hay không kén" có đúng???

 Kén bởi đây là phom dáng Hàn Quốc, chất liệu co giãn nên ôm và tôn dáng cơ thể. Vì vậy hướng tới khách hàng chủ yếu là sinh viên, nhân viên văn phòng, công sở. Cũng là phom quần dành cho những bạn yêu thích sự tao nha, trang trọng. Điểm cộng tuyệt đối khi quần côn co giãn đã tạo nên sự đứng đắn, thanh lịch song không kém phần thời thượng. Quần vải côn co giãn “kén chứ không đi ngược” với thời trang.

 Không kén bởi đã kết hợp cân đối giữa 2 yếu tố - tính thời trang và tính ứng dụng. Đối với yếu tố thời trang các nhà mốt đã làm nổi bật những thiết kế của mình bằng họa tiết hot hiện nay như hoa văn, chỉ nổi,….Thêm vào đó, để bớt tính đơn điệu của dòng sản phẩm truyền thống, những thương hiệu lớn đã tạo mẫu vải côn co giãn trên các tone màu khói, vải kẻ sọc hay carô. Chiến lược này được đẩy mạnh để mở rộng đối tượng từ yêu thích sự tao nhã tuyệt đối đến những khách hàng muốn có sự đột phá hoặc muốn trẻ trung hơn. Còn về tính ứng dụng thì đã được chứng tỏ bằng sự đa phong cách và biến tấu không giới hạn của mẫu quần này. Không chỉ dừng lại ở việc kết hợp với sơ mi trơn, giày tây mà ngày nay quần côn co giãn đã cách tân để có thể đi cùng với sơ mi co giãn có họa tiết hoặc thay đổi hoàn toàn khi tạo set đồ với áo phông và slip on ( giày lười ), giày thể thao.

 Bất cứ sản phẩm nào cũng có những điểm nổi bật và thế mạnh riêng và quần côn co giãn cũng không ngoại lệ. Song một điều mà chúng ta có thể tin tưởng rằng : khách hành luôn là những vị “thượng đế thông minh” nên việc tạo ra những sản phẩm tốt và hợp lý nhất cho người tiêu dùng chính là mục đích cuối cùng của thời trang.

 Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay đắn đo gì thì cách đơn giản nhất là hãy đến với 2 cửa hàng chính của chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Địa chỉ : Cơ sở 1 – 61 Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, Quảng Ninh.

               Cơ sở 2 – 37 Anh Đào, Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Hotline :  094 724 3636 – 0915 10 6446

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: